DU LỊCH SAPA NÊN ĐI MÙA NÀO? - ĐIỂM DU LỊCH TRIỆU VIEW
Hotline:
tuấn Nguyễn du lịch Sapa 2019
Tuấn Nguyễn kỉ niệm 10 năm thành lập công ty
chào xuân 2020
Tuấn Nguyễn lọt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt nam

Tìm tour

DU LỊCH SAPA NÊN ĐI MÙA NÀO? - ĐIỂM DU LỊCH TRIỆU VIEW

27/04/2021 11:01:53      251 lượt xem

Du lịch Sapa nên đi mùa nào?

Du lịch Sapa nên đi mùa nào?

1. Mùa xuân

Mùa xuân - Mùa đẹp nhất của năm, là thời điểm đẹp mà du lịch Sapa nên đi mùa nào khuyên bạn nên đi bởi vào mùa này, Sapa với bạt ngàn những cánh hoa rừng thi nhau khoe sắc. Bạn sẽ được tha hồ ngắm hoa đào, hoa mận trên các ngọn đồi, thung lũng, sườn núi hay những con đường lên bản. Đến với Sapa vào mùa xuân du khách sẽ được ngắm thị trấn sương mờ cùng ngàn hoa khoe sắc và còn có dịp tham dự các lễ hội như: Lễ hội Roong Pooc, lễ hội Lồng Tổng, lễ hội Khèn… 

2. Mùa hè

Nếu bạn muốn tránh nắng giữa mùa hè oi bức thì Sapa là một  lựa chọn mà du lịch Sapa nên đi mùa nào đề xuất cho bạn. Sapa là nơi du lịch bởi thời tiết mát mẻ, dễ chịu, buổi sáng nhiều mây. Đặc biệt, đối với những đôi tình nhân thì ban đêm ở sapa thật lãng mạn và là một điểm du lịch phù hợp để hẹn hò. Một trong những cảnh đẹp tại Sapa là du khách sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh những đám mây trắng lơ lửng giữa trời, bạn có thể ngắm những cánh đồng lúa bậc thang trải dài như một thảm cỏ xanh mướt, được ăn các hóa quả đặc trưng.

3. Mùa thu

Thời tiết ở Sapa vào mùa thu thường mát mẻ, dễ chịu, không quá lạnh. Đi Sapa vào màu này bạn sẽ được ngắm cánh đồng lúa bạt ngàn vàng ươm bao trùm cả một vùng trời. Đến tháng 9, bạn sẽ được ngắm những đồi hoa mận, hoa đào trắng muốt như một bức tranh thủy mặc thơ mộng, trữ tình.Đây là mùa được xem là đẹp nhất trong năm với khí hậu ôn hòa, dễ chịu, cạnh đẹp nên thơ.

 

4. Mùa đông

Du lịch Sapa nên đi mùa nào đảm bảo những bạn thích cái lạnh, muốn được ngắm tuyết thì đây là thời điểm lý tưởng để đi Sapa.Thời tiết vào mùa này thường rất lạnh, nhất là vào ban đêm. Mùa này có thể nói là mùa cao điểm của du lịch nơi đây. Mùa đông, Sapa đẹp như tranh vẽ , với tuyết rơi trắng xóa, bao phủ mọi nơi, nhiệt độ đôi lúc xuống 0 độ C. Cây cối, nhà cửa đều trắng tinh bởi tuyết, điều này khiến cho thị trấn Sapa càng thêm thú vị và hấp dẫn đối với du khách.

Du lịch Sapa tháng 7 có gì đẹp

 

Tour du lịch Sapa

1. Tour số 1

Tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm được tổ chức bởi công ty Tuấn Nguyễn Travel, với giá khuyến mãi chỉ còn 1.490.000 đồng/khách với hình thức tour ghép. Giá tour áp dụng cho số lượng từ 10 khách trơr lên và 1.590.000 đồng/khách cho số khách từ 2 người. Đây là tour di chuyển bằng ô tô mà 

Hỗ trợ trực tuyến
 • Phương Thu

  Điều hành Tour

  Phương Thu Phương Thu
  Phương Thu 0972 595 693
 • Xuân Hà

  Điều Hành Tour

  Xuân Hà Xuân Hà
  Xuân Hà 0967 822 051
 • Huỳnh Thơ

  Điều hành tour

  Huỳnh Thơ Huỳnh Thơ
  Huỳnh Thơ 05113 789 869
 • Nguyễn Trí

  Điều hành tour

  Nguyễn Trí Nguyễn Trí
  05113 789 869
 • Nguyễn Thùy

  Điều hành tour

  Nguyễn Thùy Nguyễn Thùy
  Nguyễn Thùy 05113 789 869
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN

Trung Thu Cho Em cùng Tuấn Nguyễn Travel

 

 

Thống kê truy cập
1
585
1014869